6 lý do để uống nước

#
#
#

Nước tinh khiết Aquafina

6 lý do để uống nước

Lượt xem sản phẩm: 208
Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng

Đặt hàng gọi ngay  (08)3840 0000- 3512 6747

Email: info@hoangtran.com.vn

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Nhân viên MAN WATER sẽ giúp bạn!

Chi tiết sản phẩm:
1. Uống nước giúp duy trì sự cân bằng của dịch cơ thể. Cơ thể của bạn là nước khoảng 60%. Các chức năng của các chất dịch cơ thể bao gồm tiêu hóa, hấp thụ, lưu thông, tạo ra nước bọt, vận chuyển các chất dinh dưỡng, và duy trì nhiệt độ cơ thể.
 
"Thông qua các tuyến yên sau, não của bạn giao tiếp với thận của bạn và nói với nó bao nhiêu nước để bài tiết như nước tiểu hoặc giữ lại để dự trữ," khách, cũng là một giáo sư trợ giảng về y khoa tại Đại học Stanford nói.
 
Khi bạn đang thấp chất lỏng, não gây nên cơ chế khát của cơ thể. Và trừ khi bạn đang dùng thuốc làm cho bạn khát, Khách nói, bạn nên lắng nghe những tín hiệu và có được cho mình một ly nước uống, nước trái cây, sữa, cà phê - bất cứ điều gì nhưng rượu.
 
"Rượu gây trở ngại cho giao tiếp não và thận, gây bài tiết quá mức của chất lỏng sau đó có thể dẫn đến mất nước," ông nói.
 
 
2. Nước có thể giúp Calories Control. Trong nhiều năm, những người ăn kiêng đã uống rất nhiều nước như một chiến lược giảm cân. Trong khi nước không có bất kỳ hiệu ứng phép thuật giảm cân, thay thế nó cho đồ uống có hàm lượng calo cao hơn chắc chắn có thể giúp đỡ.
 
"Điều gì làm việc với giảm cân là nếu bạn chọn nước hoặc đồ uống không calo với một đồ uống calo và / hoặc ăn một chế độ ăn uống cao hơn trong các loại thực phẩm giàu nước mà được khỏe mạnh, làm đầy hơn, và giúp bạn gọt lượng calo", Penn nói Nhà nghiên cứu Nhà nước Barbara Rolls, Tiến sĩ, tác giả của The Kế hoạch kiểm soát Volumetrics trọng lượng.
 
 
Thực phẩm có hàm lượng nước cao có xu hướng nhìn lớn hơn, khối lượng của nó cao hơn đòi hỏi phải nhai nhiều hơn, và nó được hấp thụ chậm hơn bởi cơ thể, giúp bạn cảm thấy no. các loại thực phẩm giàu nước bao gồm trái cây, rau, súp nước dùng dựa, bột yến mạch và đậu.
 
3. Nước giúp cơ bắp Energize. Các tế bào không duy trì sự cân bằng của nước và chất điện teo lại, có thể dẫn đến mệt mỏi cơ bắp. "Khi các tế bào cơ bắp không có chất lỏng thích hợp, họ không làm việc như là tốt và hiệu suất có thể bị ảnh hưởng," khách nói.
 
Uống đủ nước là rất quan trọng khi tập thể dục. Thực hiện theo các hướng dẫn American College of Sports Medicine cho uống nước trước và trong khi hoạt động thể chất. Những hướng dẫn này khuyên mọi người uống khoảng 17 ounce chất lỏng khoảng hai giờ trước khi tập thể dục. Trong thời gian tập thể dục, họ khuyên mọi người bắt đầu uống chất lỏng sớm, và uống chúng trong khoảng thời gian thường xuyên để thay thế chất dịch bị mất do ra mồ hôi.
 
4. Nước Giúp Giữ da Nhìn Tốt. Làn da của bạn có chứa nhiều nước, và có chức năng như một hàng rào bảo vệ để ngăn chặn mất mát chất lỏng dư thừa. Nhưng đừng hy vọng quá hydrat hóa để xóa nếp nhăn hay nếp nhăn, nói Atlanta bác sĩ da liễu Kenneth Ellner, MD.
 
"Mất nước làm cho làn da của bạn trông khô và nhăn nheo, có thể được cải thiện với hydrat hóa thích hợp," ông nói. "Nhưng một khi bạn được ngậm nước đầy đủ, thận đi qua và bài tiết các chất lỏng dư thừa."
 
Bạn cũng có thể giúp "khóa" độ ẩm vào làn da của bạn bằng cách sử dụng kem dưỡng ẩm, mà tạo ra một rào cản vật lý để giữ độ ẩm trong.
 
5. Nước Giúp Thận của bạn. Cơ thể vận chuyển chất thải trong và ngoài tế bào. Các độc tố chính trong cơ thể là máu urea nitrogen, một sự lãng phí hòa tan trong nước có khả năng đi qua thận để được bài tiết trong nước tiểu, Khách giải thích. "Thận làm một công việc tuyệt vời của làm sạch và thoát khỏi cơ thể bạn các độc tố miễn là tiêu thụ các chất lỏng là đủ," ông nói.
 
Khi bạn đang nhận được đủ nước, nước tiểu chảy tự do, là ánh sáng trong màu sắc và miễn phí của mùi. Khi cơ thể bạn không nhận được đủ chất lỏng, nồng độ nước tiểu, màu sắc và mùi hôi tăng vì thận cái bẫy chất lỏng dư thừa cho các chức năng của cơ thể.
 
Nếu bạn kinh niên uống quá ít, bạn có thể có nguy cơ cao bị sỏi thận, đặc biệt là ở vùng khí hậu ấm áp, Khách cảnh báo.
 
6. Nước giúp duy trì chức năng ruột bình thường. hydrat hóa đầy đủ giữ những điều chảy dọc theo đường tiêu hóa của bạn và ngăn ngừa táo bón. Khi bạn không nhận được đủ chất lỏng, đại tràng sẽ hút nước từ phân để duy trì độ ẩm - và kết quả là táo bón.
 
"Chất lỏng đầy đủ và chất xơ là sự kết hợp hoàn hảo, bởi vì các chất lỏng bơm lên sợi và hoạt động như một cái chổi để giữ cho đường ruột của bạn hoạt động đúng," Koelemay nói.
 
Sản phẩm cùng loại