An toàn nước uống

#
#
#

Nước tinh khiết Aquafina

An toàn nước uống

Lượt xem sản phẩm: 179

An toàn nước uống


Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng

Đặt hàng gọi ngay  (08)3840 0000- 3512 6747

Email: info@hoangtran.com.vn

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Nhân viên MAN WATER sẽ giúp bạn!

Chi tiết sản phẩm:
Trong khi đi du lịch trong hẻo lánh, sông chạy, hoặc đi bộ đường dài, bạn có thể cần phải sử dụng nguồn nước từ sông Colorado, suối bên, hồ, suối, hoặc các nguồn khác. Có thể có một thời gian khi nó là an toàn để sử dụng các nguồn như vậy, nhưng không còn. Bất kỳ nước không được điều trị có khả năng gây bệnh nếu nó không đúng cách và cẩn thận khử trùng.
 
Thủ tục Khử trùng nước
 
Rửa tay trước khi lấy nước. Sẽ không tốt để xử lý nước uống của bạn nếu bạn đang đi để recontaminate nó.
 
hạt phù sa ức chế khử trùng. Nếu nước đục hoặc có mây, cho phép các hạt để giải quyết xáo trộn trong vài giờ. Ngoài ra, thêm một lượng nhỏ của một đại lý thanh toán bù trừ như phèn (sulfate nhôm). Liều đề nghị cho phèn là 1/5 muỗng cà phê mỗi gallon. Trộn mạnh mẽ và cho phép ngồi trong năm phút, khuấy hai lần. Một khi bùn đã giải quyết, hoặc đổ nước sạch vào container khác hoặc vẽ trực tiếp từ đầu.
 
Lọc nước sạch thông qua tối thiểu là một bộ lọc 1 micron tuyệt đối hay một nhãn như đáp ANSI (ANSI / NSF) Tiêu chuẩn quốc tế # 53 cho "U nang diệt."
 
Lọc một mình là không đủ để đảm bảo nước sạch. Khử trùng nước lọc bằng cách thêm hai giọt thuốc tẩy trắng hoặc năm giọt cồn iốt mỗi gallon nước. Sau khi bổ sung, cho phép các nước để ngồi trong 30 phút để cho thời gian hóa học để tiêu diệt bất kỳ sinh vật. nước lạnh rất nên nghỉ ngơi thậm chí lâu hơn. Một lựa chọn khác là để làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất cho các sản phẩm chuẩn bị thương mại hóa.
 
HOẶC LÀ
 
Mang nước sạch đun sôi hổng dày trong một phút đầy đủ. Ở độ cao trên 6500 feet (2.000 mét), chẳng hạn như trên vành hẻm núi, làm tăng thời gian sôi để ba phút.
 
Nước qua xử lý phải được lưu trữ trong các thùng chứa sạch và vệ sinh.
 
 
 
Hậu quả
 
Mọi người đều có sở thích và niềm tin có thể ảnh hưởng đến quyết định cá nhân. Nếu bạn đang trên một chuyến đi trên sông thương mại hoặc đi lang thang, các hướng dẫn viên được yêu cầu phải thực hiện theo các thủ tục khử trùng nước uống chính xác. Nếu bạn đang trên một chuyến đi trên sông riêng hoặc đi lang thang, Công viên quốc gia mạnh mẽ khuyến khích bạn làm theo các thủ tục tương tự. Trong khi một số bệnh nước còn có thể nhẹ, phản ứng cá nhân và phản ứng với tác nhân gây bệnh khác nhau. Tất cả các tác nhân gây bệnh có thể gây ra bệnh tật đe dọa nghiêm trọng hay cuộc sống ở một số người.
 
Sản phẩm cùng loại