bạn nên uống nước ấm hoặc nước lạnh khi bạn thức dậy? Các chuyên gia cân nhắc trong

#
#
#

Nước tinh khiết Aquafina

bạn nên uống nước ấm hoặc nước lạnh khi bạn thức dậy? Các chuyên gia cân nhắc trong

Lượt xem sản phẩm: 195
Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng

Đặt hàng gọi ngay  (08)3840 0000- 3512 6747

Email: info@hoangtran.com.vn

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Nhân viên MAN WATER sẽ giúp bạn!

Chi tiết sản phẩm:
Mỗi buổi sáng, mô hình bí mật cũ của Victoria Lindsay Ellingson nóng lên một ấm đun nước để bắt đầu một ngày mới với một cốc nước ấm. Đó là từ một chuyên gia Ayurveda rằng cô đã học về lợi ích của việc làm như vậy - cơ thể được cho là có một thời gian dễ dàng hấp thụ nước ấm, và nó cũng giúp làm dịu dạ dày.
 
Điều này khẳng định mới nhất về nhiệt độ của nước uống gây ra một số nhầm lẫn. Điều thường khuyên mọi người uống nước lạnh vì nước lạnh giúp đốt cháy nhiều calo hơn. Chúng ta có nên tung ra các khay nước đá của chúng tôi và đầu tư vào một ấm đun nước? Khi nói đến sức khỏe và giảm cân, không vấn đề gì nếu nước của chúng tôi là ấm hay lạnh?
 
 
"Chúng tôi biết rằng bất cứ lúc nào chúng ta ăn cái gì đó là một nhiệt độ khác nhau hơn so với nhiệt độ ổn định của chúng ta về 98.6, cơ thể chúng ta phải làm việc chăm chỉ hơn," Cassie Vanderwall, nhà dinh dưỡng lâm sàng tại UW Y tế tại Madison, Wisconsin cho biết.
 
Nước lạnh cơ thể buộc phải điều chỉnh chính nó, nhưng chugging ly nước lạnh sẽ không có lượng calo buster giảm cân điều đã hứa.
 
Sản phẩm cùng loại