Đi Advantage của Rain để bảo tồn nước và tiết kiệm tiền

#
#
#

Nước tinh khiết Aquafina

Đi Advantage của Rain để bảo tồn nước và tiết kiệm tiền

Lượt xem sản phẩm: 152

Đi Advantage của Rain để bảo tồn nước và tiết kiệm tiền


Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng

Đặt hàng gọi ngay  (08)3840 0000- 3512 6747

Email: info@hoangtran.com.vn

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Nhân viên MAN WATER sẽ giúp bạn!

Chi tiết sản phẩm:
Chăm sóc cây trồng
Nước mưa có thể được thu hoạch để tưới cây vườn và hộ gia đình của bạn. Thay vì đường ống nước chịu cho cây cảnh hoặc trong nhà, sử dụng nước mưa. Thành lập khu vườn của bạn theo cách như vậy mà nó có thể được hưởng lợi rất nhiều từ những ngày mưa. Đảm bảo rằng các nhà máy của bạn đang ở trong một khu vực mà nước có thể được tích lũy và thoát ra để tránh xói mòn và lũ lụt. Điều này làm tăng sự tự hiệu quả của các nhà máy và giảm nhu cầu chăm sóc liên tục.
 
Nhà vệ sinh
Một nhà vệ sinh có thể sử dụng lên đến 12 lít nước mỗi lần xả. Một người trung bình sử dụng 30 lít nước dội nhà vệ sinh mỗi ngày hoặc 210 lít mỗi tuần. Đó là tiền có thể được chi tiêu vào những thứ khác hoặc lưu lại cho 'một ngày mưa. Cài đặt một bể để hệ thống nhà vệ sinh có thể dẫn đến tiết kiệm nước lớn..
 
Máy giặt
Bạn cũng có thể tiết kiệm rất nhiều tiền và nước bằng cách kết nối máy giặt của bạn để xe tăng của bạn. Máy giặt có thể sử dụng lên đến 150 lít nước mỗi tải và hầu hết các hộ gia đình làm 5-6 tải về giặt mỗi tuần. Nếu tùy chọn cài đặt một chiếc xe tăng là không mong muốn cho bạn, nước mưa chỉ đơn giản có thể được thu thập trong một xô hoặc thùng và được sử dụng để điền vào máy.
 
Tắm mưa
Nước mưa là hoàn toàn an toàn để sử dụng trong phòng tắm trong khi tắm. Tắm sử dụng khoảng 54.000 lít mỗi năm mà có thể được cứu nếu tắm được kết nối với một bể chứa nước mưa. Nếu nguồn nước không phải là từ một bể chứa để lọc nước đầu tiên nó có thể cần phải được khử nhiễm dựa vào nơi mà nó được thu thập.
 
Các Công việc nhà bếp và gia dụng
Rửa bát đĩa và các bếp sử dụng khoảng 27.000 lít mỗi năm, chuyển đổi này như là tiền trong ngân hàng bằng cách sử dụng nước mưa để xử lý những công việc nhà. Ngoài ra, sử dụng nước mưa cho công việc nhà nước khác như lau và nhiệm vụ làm sạch chung khác.
Sản phẩm cùng loại