Lợi ích của nước uống cho da của bạn

#
#
#

Nước tinh khiết Aquafina

Lợi ích của nước uống cho da của bạn

Lượt xem sản phẩm: 198
Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng

Đặt hàng gọi ngay  (08)3840 0000- 3512 6747

Email: info@hoangtran.com.vn

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Nhân viên MAN WATER sẽ giúp bạn!

Chi tiết sản phẩm:
Uống đủ lượng nước hàng ngày là rất quan trọng cho sức khỏe tổng thể tốt vì trợ nước trong tiêu hóa, tuần hoàn, hấp thu và thậm chí còn bài tiết.
 
Nhưng những gì về việc uống một lượng nước lớn cho sức khỏe của da thích hợp? Tuyên bố cho rằng nước uống cung cấp cho bạn một rạng rỡ, khỏe mạnh, younger- da tìm kiếm, trong khi những người khác nói rằng nó không có tác dụng trên da xuất hiện bất cứ điều gì.
 
Cái nào đúng?
 
Thực tế là da là một cơ quan, và cũng giống như bất kỳ một phần khác của cơ thể. làn da của bạn được tạo thành từ các tế bào. Và các tế bào da, giống như bất kỳ tế bào khác trong cơ thể, được tạo thành từ nước. Nếu không có nước, các cơ quan chắc chắn sẽ không hoạt động đúng hoặc tốt nhất của họ.
 
Nếu da của bạn không nhận được đủ lượng nước, thiếu độ ẩm sẽ giới thiệu bản thân bằng cách biến làn da của bạn khô, chặt chẽ và không ổn định. Da khô có ít khả năng phục hồi và dễ bị nhăn.
 
 
Khi nước bị mất với số lượng lớn mỗi ngày, bạn cần phải thay thế nó bằng cách nào đó. Sự thật không may về nước và da uống là nước sẽ đạt được tất cả các cơ quan khác trước khi nó đạt đến da. Vì vậy, điều quan trọng để áp dụng nước cho làn da của chúng tôi và giữ nó ở đó - điều này sẽ không chỉ cho thấy một sự khác biệt rõ ràng trong hydrat hóa, nhưng nó có thể ngăn ngừa nếp nhăn, là tốt.
 
Vì vậy, cách tốt nhất để bổ sung nước cho da là gì?
Áp dụng một loại kem dưỡng ẩm ẩm trong vòng 2 phút rời khỏi bồn tắm hoặc vòi hoa sen. Da vẫn còn xốp và dễ bị tổn thương với các sản phẩm được áp dụng sau khi tắm hoặc vòi hoa sen, giúp hấp thu tốt hơn.
Áp dụng một sản phẩm có chứa axit hyaluronic trước khi dưỡng ẩm của bạn, chẳng hạn như SkinCeuticals B5 Gel Hydrating (có sẵn tại Jeune Chăm sóc da). Hyaluronic acid giữ 1.000 lần trọng lượng của nó trong nước, do đó thu hút nước cho da và giữ nó ở đó.
Uống nhiều nước hơn. Uống ít nhất 8 ly mỗi ngày sẽ giúp thoát khỏi cơ thể và làn da của các độc tố. Mọi người sẽ không đồng ý rằng tiêu thụ nước sẽ cải thiện làn da ... nhưng chắc chắn nó không thể làm tổn thương. Nhiều người thường cho biết rằng bằng cách tăng lượng nước uống của họ, làn da của họ có một ánh sáng rạng rỡ hơn. Những người bị mụn trứng cá đã báo cáo kết quả tương tự. Không có gì sẽ xảy ra qua đêm, nhưng ngay cả một vài tốt tuần lượng nước ngày càng tăng nên là đủ cho bạn để xem cách hydrat hóa ảnh hưởng đến làn da của bạn.

 

Sản phẩm cùng loại