Uống nước an toàn

#
#
#

Nước tinh khiết Aquafina

Uống nước an toàn

Lượt xem sản phẩm: 190

Uống nước an toànUống nước an toàn


Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng

Đặt hàng gọi ngay  (08)3840 0000- 3512 6747

Email: info@hoangtran.com.vn

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Nhân viên MAN WATER sẽ giúp bạn!

Chi tiết sản phẩm:
Không có gì làm hỏng một chuyến đi tốt như bị bệnh - và chúng tôi không nói về một vài điểm dừng phòng tắm. nước uống ô nhiễm là một trong những nguồn hàng đầu của các vấn đề sức khỏe cho du khách, và có thể gây ra bất cứ điều gì từ đau dạ dày nhẹ đến bệnh do vi khuẩn nghiêm trọng.
 
Nguyên nhân phổ biến nhất của bệnh liên quan đến nước là vi khuẩn như E. coli, salmonella và dịch tả, nhưng bệnh cũng có thể được gây ra bởi động vật nguyên sinh (trong đó có Giardia và Cryptosporidium), virus (như viêm gan A, bại liệt và rotavirus) và các chất ô nhiễm hóa học .
 
Trong nhiều trường hợp, du khách bị bệnh đơn giản chỉ vì các mầm bệnh trong nước được nước ngoài cho hệ thống miễn dịch của họ, trong khi người dân địa phương đã thích nghi với việc cung cấp nước và có thể uống nó mà không có vấn đề.
 
Cách tốt nhất để bảo vệ mình là để tránh nước máy và thay vì tìm kiếm nước đóng chai; khi đó không phải là có sẵn, đun sôi nước máy thường giết chết hầu hết các vi sinh vật, và có một số bộ lọc nước tốt và viên thuốc lọc mà có thể dễ dàng được xếp gọn trong túi mang theo của bạn. Đọc trên cho lời khuyên về việc làm thế nào để giữ cho mình an toàn, lành mạnh và ngậm nước trong chuyến đi tiếp theo của bạn.
 
 
Biết các rủi ro
Mexico là cũng được biết đến cho nước không an toàn của nó (trả thù Montezuma của, bất cứ ai?), Nhưng du khách cũng phải đối mặt với nguy cơ cao ở Trung Mỹ, hầu hết châu Phi và châu Á, và Trung Đông. Uống nước nói chung là an toàn nhất trong khu vực phát triển của thế giới như Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Bắc và Tây Âu, nhiều bộ phận của vùng biển Caribbean, và Nhật Bản.
 
Hãy nhớ rằng chất lượng nước có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn đang ở trong một quốc gia cụ thể. Ví dụ, ở Costa Rica có thể bạn sẽ tìm thấy nước máy an toàn ở một khách sạn thành phố lớn, nhưng bạn có thể phải đun sôi nước trước khi uống nó nếu bạn đang ở trong một ngôi làng nhỏ ở nông thôn. Nếu bạn không chắc chắn, tham khảo ý kiến ​​một cuốn sách hướng dẫn đáng tin cậy hoặc làm một số nghiên cứu trên Internet trước khi bạn rời đi.
 
Vì vậy, gọi là các nước phát triển không nhất thiết phải rủi ro; dịch cryptosporidium đã xuất hiện tại vùng Trung Tây Hoa Kỳ và Tây Bắc, cũng như ở các thành phố đông dân cư tại Úc. Giardia đã được tìm thấy trong nguồn nước ở St Petersburg, Nga. Kiểm tra web của Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh nhân để xem thông tin y tế khu vực cụ thể.
 
Một số thành phố có thể quảng cáo nước uống của họ như đang được khử trùng bằng clo, nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là các nước là chất gây ô nhiễm-miễn phí. Cách tiếp cận tốt nhất của bạn khi phải đối mặt với nước uống không an toàn là tránh.
 
Gì (Không) để uống
Nước đóng chai là thường an toàn, nhưng chỉ trong, container làm xáo trộn-dán kín. Nhờ một người tại khách sạn của bạn giới thiệu một thương hiệu địa phương đáng tin cậy.
 
Ngoài nước đóng chai, bạn sẽ thường được trà an toàn uống rượu, cà phê, nước ngọt đóng hộp và nước trái cây, bia, rượu và đồ uống có cồn khác.
 
tiếp xúc kéo dài với nhiệt độ cao sẽ giết chết nhiều ký sinh trùng. Uống từ một chai nước nóng là hơi an toàn hơn là uống nước lạnh không được điều trị.
 
Bạn không cần phải uống nước bị ô nhiễm để được tiếp xúc; luôn luôn xem xét các nguồn thay thế tiếp xúc, giống như các nước bạn sử dụng để đánh răng, hoặc để rửa kính áp tròng hoặc răng giả của bạn. Hãy chắc chắn để sử dụng nước đóng chai, đun sôi hoặc tinh khiết cho những mục đích này là tốt.
 
Freezing nước không giết chết vi khuẩn. Một margarita trên những tảng đá có vẻ hấp dẫn, nhưng khối đá trình bày các vấn đề tương tự mà nước máy không. Bạn có thể làm nước đá của riêng bạn nếu bạn đun sôi nước đầu tiên.
 
Tránh thực phẩm có thể đã được rửa trong nước bị ô nhiễm, chẳng hạn như salad và trái cây tươi. Mọi chi tiết, xem bài viết của chúng tôi về an toàn thực phẩm.
 
Tactics lọc nước
Đun sôi nước thường là cách hiệu quả nhất để loại bỏ ô nhiễm ký sinh trùng. Duy trì một đun sôi lăn cho ít nhất một phút (còn ở trên cao, nơi mà nhiệt độ sôi có thể thấp hơn). Hãy để cho nước tự làm mát từ từ mà không cần thêm nước đá. Cho phép bất kỳ trầm tích và các hạt để giải quyết trước khi uống, và sau đó gạn lấy phần nước từ đầu vào container khác.
 
Thương mại có sẵn i-ốt hoặc clo viên tiêu diệt vi khuẩn và virus, nhưng không có hiệu quả đối với một số động vật nguyên sinh (như cryptosporidium). Iốt là hiệu quả hơn trong hai giải pháp, nhưng không được khuyến cáo sử dụng lâu dài, đặc biệt là phụ nữ mang thai hoặc du khách với một lịch sử của các vấn đề về tuyến giáp. Uống Aqua, gồm iốt hydroperiodide hợp chất tetraglycine, là thương hiệu phổ biến nhất của máy tính bảng lọc nước. Công ty cũng cung cấp viên nén dioxide clo, mà có hiệu quả chống lại cryptosporidium cũng như các sinh vật khác bị giết bởi iốt. Đọc chỉ dẫn trên tất cả các hệ thống máy tính bảng cho tỷ lệ máy tính bảng nước và thời gian hòa tan; 20 phút hoặc nhiều hơn có thể được yêu cầu cho các máy tính bảng để hòa tan hoàn toàn, đặc biệt là trong nước lạnh.
 
Nếu bạn không có máy tính bảng, hai giọt thuốc tẩy clo chung trong một lít nước sẽ giúp đỡ như một phương sách cuối cùng.
Sản phẩm cùng loại